Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 1

Nhắc đến kiểu tóc đuôi ngựa chúng ta thường liên tưởng tới hình ảnh những cô nữ sinh đầy trẻ trung, nhí nhảnh. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều chị em muốn làm thân với kiểu tóc này nhằm ăn gian tuổi thêm một chút. Tuy nhiên, nếu không biết cách cột, kiểu tóc này sẽ dễ dàng tố cáo những đường nét không mấy xinh đẹp trên khuôn mặt của bạn. Chưa kể là nếu chỉ cột tóc đơn thuần từ ngày này qua ngày khác sẽ rất nhàm chán. Bạn cần phải có thêm chút biến tấu cho mái tóc để chúng vừa xinh, vừa không bị tẻ nhạt.

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 2

Cách tốt nhất và đơn giản nhất chính là kết hợp kiểu tóc đuôi ngựa với những lọn tóc mái xinh xắn đáng yêu. Một thực tế không thể phủ nhận là chỉ cần thêm tóc mái vào, nhan sắc bạn tự dưng cũng sẽ thay đổi đáng kể. Cùng tham khảo những kiểu mái thích hợp với tóc đuôi ngựa để vừa giúp che đi khuyết điểm, vừa giúp bạn thay đổi phong cách ngay thôi nào.

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 3

1. Kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp thêm vài lọn tóc ngắn

Vẫn là kiểu tóc đuôi ngựa cột cao thường thấy nhưng chỉ cần thêm thắt một chi tiết nhỏ thôi thì bạn sẽ thấy kết quả hoàn toàn khác. Những sợi tóc con ngắn ở hai bên sẽ giúp làm mềm đường nét khuôn mặt, giúp bạn trông trẻ trung và xinh xắn hơn so với kiểu cột tóc đuôi ngựa thông thường.

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 4

Để thực hiện kiểu tóc này, đầu tiên bạn vẫn cứ buộc túm gọn mái tóc cao lên ở phía sau như bình thường. Sau đó, bạn lấy một chút tóc mái ở hai bên trán rồi dùng kéo cắt xuôi theo chiều dài của tóc cho đến hết.

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 5

Phần tóc rũ này trông sẽ vô cùng tự nhiên nhưng lại có thể giúp cho khuôn mặt bạn thêm thon gọn mà không hề già chút nào. Đặc biệt, nếu để ý thì bạn sẽ thấy cách này được rất nhiều idol nữ xứ Hàn diện để vừa mát mẻ, vừa không để lộ khuyết điểm khuôn mặt đấy.

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 6

2. Kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp cùng tóc mái uốn gợn

Tóc mái uốn phồng có nhiều nét trẻ trung, hiện đại. Đặc biệt, nếu kết hợp cùng với tóc đuôi ngựa sẽ tạo ra bộ đôi hoàn hảo giúp thăng hạng nhan sắc cho bạn đấy.

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 7

Với kiểu tóc này bạn có thể chọn kiểu tóc đuôi ngựa cao hoặc thấp đều được. Sau đó chia tóc mái sang hai bên và dùng máy uốn tóc để uốn với độ sóng mà bạn mong muốn. Để giữ cho nếp tóc không bị dịch chuyển, bạn có thể xịt một ít keo lên để cố định chúng lại nhé.

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 8

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 9

3. Kiểu tóc đuôi ngựa mái dài

Một lựa chọn khác cũng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng xinh xắn khi kết hợp cùng tóc đuôi ngựa mà nàng không thể bỏ qua chính là tóc mái dài. Đặc biệt, với những cô nàng dịu dàng, thích làm điệu nhưng luôn sợ “lố” thì combo tóc mái dài + tóc đuôi ngựa thấp chính là lựa chọn thích hợp nhất. Tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả mà kiểu tóc này mang lại cho bạn là điều không ai có thể bàn cãi.

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 10

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 11

Tuyệt chiêu hack tuổi cùng kiểu tóc đuôi ngựa để mái - Ảnh 12

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186