TOP 7 màu tóc đen đẹp xuất sắc

TOP 7 màu tóc đen đẹp xuất sắc

Màu tóc đen luôn được lòng phái đẹp vởi sự đơn giản nhưng xinh, sang bội phần. Bên cạnh màu tóc đen truyền thống thì còn có vô vàn những biến tấu từ dịu dàng cho đến chất chơi để nàng thỏa thích trải nghiệm.

1. Nhuộm tóc màu đen khói

Sự pha trộn hoàn hảo giữa nét truyền thống và hiện đại tạo nên màu nhuộm đen khói vô cùng tinh tế. Bạn có thể tùy chọn tẩy hay không tương ứng với việc ánh khói lên ít hay nhiều, ẩn mình hay hiện rõ. Ở trong nhà màu tóc đen khói rất tự nhiên nhưng khi ra ngoài chúng sẽ chuyển màu sáng và trendy hơn hẳn do đó các cô nàng công sở hay các bạn sinh viên đều có thể thử.

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 1

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 2

2. Nhuộm tóc màu đen ánh xanh

Tóc đen ánh xanh mang tới cho bạn gái diện mạo vô cùng sành điệu và thời trang. Bất cứ cô nàng nào cũng có thể diện được chỉ cần điều chỉnh sắc độ đậm hay nhạt cho phù hợp với cá tính, phong cách cũng như công việc của bản thân.

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 3

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 4

3. Nhuộm tóc đen highlight

Trên nền tóc đen truyền thống chỉ cần điểm thêm vài sợi highlight đặc biệt là light màu sáng chúng ta hoàn toàn có thể khiến mình trở thành một cô nàng cá tính, nổi loạn hơn hẳn. Bạn có thể chọn cho mình một kiểu nhuộm ưng ý như tóc đen light xanh dương hot trend, tóc đen light bạch kim sành điệu hay tóc đen highlight xám khói mê hoặc, đầy quyến rũ…

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 5

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 6

4. Nhuộm tóc đen rêu

Với khả năng biến hóa đa dạng cộng thêm vẻ đẹp cuốn hút sang chảnh thì tóc đen ánh rêu cũng là màu nhuộm được đông đảo chị em yêu thích bên cạnh tóc đen ánh xanh dương.

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 7

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 8

5. Nhuộm tóc màu than chì

Nhuộm tóc màu than chì sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những cô nàng chuộng màu tóc trầm nhưng vẫn muốn có được vẻ ngoài thật thời thượng. Không chỉ nịnh da, màu than trì còn phù hợp với mọi phong cách.

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 9

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 10

6. Nhuộm tóc màu đen nâu

Nếu muốn quay về một màu nhuộm truyền thống, đơn giản, không lỗi mốt thì màu đen nâu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ dễ chăm sóc, bền màu, tông màu này còn phù hợp với mọi màu da, mọi phong cách và tạo kiểu như thế nào cũng mang tới vẻ đẹp dịu dàng cuốn hút.

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 11

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 12

7. Nhuộm tóc màu đen xám

Màu tóc đen sẽ không còn nhàm chán khi kết hợp với tông xám thời thượng và hút mắt.

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 13

7 màu tóc đen đẹp xuất sắc - Ảnh 14

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186