TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu

Từ xa xưa, khuôn mặt trái xoan được xem là sự chuẩn mực cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Những cô gái sở hữu mặt trái xoan thường được xem là người phúc hậu, dịu dàng và tinh tế. Tuy nhiên, cũng chính vì sự hiền dịu toát lên từ đường nét khuôn mặt mà những cô gái này thường được xem là kém cá tính, không sành điệu và thậm chí là bị gắn mác “hơi quê”. Tuy nhiên đây lại là dạng khuôn mặt vô cùng lợi thế trong việc lựa chọn kiểu tóc, có thể diện bất cứ kiểu nào theo ý muốn. Nhiệm vụ của cô nàng mặt trái xoan là lựa chọn kiểu tóc phù hợp để toát lên những đường nét thanh tú, giúp gương mặt thêm phần sang chảnh.

1. Kiểu tóc tém cá tính

Cách nhanh nhất để bạn thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài dịu dàng của mình để theo đuổi phong cách cá tính chính là cắt phăng đi mái tóc dài nhàm chán của mình đi nhé. Với hầu hết mọi người, mái tóc tém được cắt cao quá sẽ dễ độ lộ những đường nét chưa hoàn hảo của khuôn mặt. Nhưng với mặt trái xoan thi khác, những đường nét thanh tú, nhã nhặn sẽ được tôn lên một cách triệt để giúp bàng vốn đã xinh nay lại càng đáng yêu hơn gấp bội.

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 1

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 2

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 3

2. Kiểu tóc bob hiện đại

Nếu vẫn còn luyến tiếc mái tóc dài yêu quý, chưa đủ can đảm để thay đổi bản thân với kiểu tóc tém thì đừng lo, tóc bob sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Với độ dài vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài, tóc bob sẽ mang đến cho bạn phong cách vừa hiện đại, năng động nhưng vẫn không kém phần nữ tính, đáng yêu. Khi chọn kiểu tóc này là bạn có thể thoải mái biến tấu với nhiều cách khác nhau từ uốn lọn, uốn xoăn, uốn cúp hay đơn giản là chỉ để layer nhẹ. Dù với kiểu tóc nào thì chúng cũng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng đâu nhé.

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 4

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 5

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 6

3. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn gợn sóng

Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp và chắc chắn sẽ còn phát huy tác dụng nhiều hơn đối với những bạn gái sở hữu khuôn mặt trái xoan. Với độ dài vừa chấm ngang vai cùng những lọn sóng uốn gợn nhẹ nhàng kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu. Nếu thích phong cách trẻ trung đáng yêu bạn có thể chọn kiểu mái thưa Hàn Quốc. Còn nếu muốn tăng thêm vẻ quyến rũ thì tóc rẽ ngôi giữa hoặc mái dài sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 7

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 8

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 9

4. Kiểu tóc xoăn dài rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch

Một mái tóc dài với những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh luôn khiến phái đẹp xao xuyến bởi sự dịu dàng, nữ tính nhưng cũng không kém phần sang trọng. Đặc biệt, thay vì suy nghĩ xem nên để kiểu tóc mái nào cho phù hợp thì lời khuyên dành cho bạn là nên rẽ ngôi giữa hoặc rẽ ngôi lệch. So với kiểu tóc mái thưa hay mái xéo bình thường, mái tóc xoăn bồng bềnh được rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút và gợi cảm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi không để tóc mái, những đường nét hoàn hảo, hài hòa của khuôn mặt trái xoan mà bạn đang sở hữu cũng sẽ được tôn lên một cách triệt để nữa đấy.

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 10

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 11

TOP 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt trái xoan thêm sành điệu - Ảnh 12

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186