TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay

Vầng trán cao rộng không chỉ làm cho khuôn mặt bạn gái mất đi sự hài hòa cân đối mà còn tạo cảm giác giống như bị hói vậy. Điều này khiến cho phái đẹp dần mất đi sự tự tin và nhan sắc cũng giảm đi vài phần. Nhưng nàng cũng đừng lo lắng quá, chỉ với một kiểu tóc mái phù hợp sẽ mau chóng khỏa lấp khuyết điểm lấy lại tỷ lệ hoàn hảo cho khuôn mặt.

1. Kiểu tóc mái thưa cho trán cao – Tóc mái mưa

Kiểu tóc mái thưa hay tóc mái mưa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu vầng trán cao rộng hay thưa hói. Với khả năng che cả chiều rộng lẫn chiều cao trán tốt cộng thêm hiệu ứng khiến cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng và tinh tế. Để kiểu tóc mái thưa thêm phần hoàn hảo, chị em hãy lưu ý là độ dày của tóc mái thưa nên tăng dần từ giữa sang 2 bên để tạo nét thon gọn, tự nhiên, sáng sủa và che khuyết điểm hiệu quả nhất.

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay - Ảnh 1

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay - Ảnh 2

2. Kiểu tóc mái bằng cho trán cao – Tóc mái ngố

Tóc mái bằng hay tóc mái ngố cũng được xem như vị cứu tinh dành cho các cô nàng sở hữu trán hay đường chân tóc cao. Tuy nhiên, so với kiểu tóc mái thưa thần thánh phù hợp mọi dạng khuôn mặt thì kiểu tóc này sẽ hơi kén mặt hay kiểu tóc một chút. Những bạn gái có khuôn mặt ngắn hay tóc thưa mỏng thì nên cân nhắc kỹ trước khi cắt tóc mái bằng nhé. Ngày nay, kiểu tóc mái bằng không còn “dày cộp” khiến khuôn mặt nặng nề mà có rất nhiều biến tấu hiện đại để các nàng tha hồ lựa chọn như tỉa thưa, uốn cúp… vừa mang lại vẻ trẻ trung và sành điệu hết mực nên các nàng đừng quên tham khảo nhé.

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay - Ảnh 3

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay - Ảnh 4

3. Kiểu tóc mái dài uốn nhẹ cho trán cao – Tóc mái bay

Những cô nàng sở hữu vầng trán cao thường hay có suy nghĩ chọn kiểu tóc mái càng che được nhiều trán càng nhiều thì càng có hiệu quả cao. Tuy nhiên thực tế thì hoàn toàn không phải vậy. Bạn vẫn có thể chọn cho mình kiểu mái dài vừa phải và tạo được độ sáng cho khuôn mặt mà không cần phải tìm cách dùng tóc để che phủ toàn bộ phần trán. Với kiểu tóc mái dài uốn nhẹ có thể thu nhỏ chiều rộng của phần trán, tạo độ mềm mại và làm thon gọn gương mặt. Vừa che trán cao tốt vừa đơn giản, gọn gàng lại sang chảnh và sành điệu, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho hội chị em muốn giấu khuyết điểm nhưng lại không quá mặn mà với các kiểu tóc mái dày che trán quá nhiều.

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay - Ảnh 5

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay - Ảnh 6

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay - Ảnh 7

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay - Ảnh 8

4. Kiểu tóc mái ngố trên lông mày cho trán cao

Tóc mái ngố trên lông mày chính là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích sự phá cách, tinh nghịch. Kiểu mái này vừa có thể che phủ phần trán vừa có thể để lộ ra hàng lông mày nên tóc mái ngố trên lông mày thường tạo ra được tỷ lệ khuôn mặt vô cùng thuận mắt dành cho những người có đường chân tóc cao và trán cao, rộng. Hiệu ứng mà bạn có thể nhận được từ chúng cũng sẽ tương tự như tóc mái ngố song có phần cá tính hơn. Do đó, nếu muốn có diện mạo mới mẻ, thu hút, phá cách đôi chút thì hãy thử trải nghiệm ngay kiểu tóc mái này nhé.

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay - Ảnh 9

TOP 4 kiểu tóc mái đẹp dành cho cô nàng trán sân bay - Ảnh 10

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186