Tóc uốn xoăn xù mì – Kiểu tóc uốn đẹp phù hợp mọi phong cách

Tóc uốn xoăn xù mì – Kiểu tóc uốn đẹp phù hợp mọi phong cách

Vào những năm 80 – 90 những mái tóc uốn xoăn xù đã trở thành biểu tượng và xuất hiện phổ biến trên đường phố hay trên tạp chí. Tóc xù khi đó làm mưa làm gió và trở thành món trang sức mà bất cứ một minh tinh nổi tiếng nào ở Hollywood cũng tin dùng. Từ giọng ca được yêu mến Madonna, người đẹp có nụ cười rạng rỡ Julia Robert, Nicole Kidman, Drew Barrymore.. và sau này vẫn còn được Beyonce, Rihanna… yêu thích.

Cùng với sự thay đổi của xu hướng thời trang, mái tóc xù dần khiến phái đẹp e ngại bởi sợ mái tóc xù khó hợp với gương mặt, sợ quá nổi bật theo kiểu kì lạ… Nhưng nàng ít biết, đây là kiểu tóc khá hợp với nàng dù nàng theo phong cách nổi loạn hoặc phong cách công chúa yêu kiều, thì đều có thể thoải mái mà đẹp.

Giờ đây, xu hướng tóc uốn xoăn xù mì dần quay trở lại và được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng ưa chuộng.

Tóc xù mì với những lọn xoăn bồng bềnh, khiến tóc trông dày dặn hẳn lên. Kiểu tóc này từng ‘biến mất’ tạm thời cho đến khi được cô nàng Sulli diện lại, chính thức đưa một trào lưu trở lại. Nhiều bạn trẻ và người nổi tiếng cũng lựa chọn tóc xù để ‘refresh’ diện mạo của mình.

Nhưng khi diện tóc xù mì, bạn nên cân nhắc về gương mặt của mình. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài thì không nên diện tóc xù mì dài, vì tóc xù sẽ khiến khuyết điểm của bạn lộ rõ hơn. Bạn có thể cân nhắc chuyển sang tóc xù mì cắt ngắn hoặc layer, sẽ trông phù hợp và trẻ trung hơn. Những nàng có gương mặt và phong cách nhí nhảnh, đáng yêu thì cũng không nên chọn tóc xù mì dài.

Một điểm nữa là không thể phủ nhận tóc xù mì dễ khiến bạn trông già dặn hơn. Vậy nên để loại bỏ nhược điểm này, bạn nên xem xét về màu tóc và màu da trước khi chọn kiểu. Nàng Sulli sở hữu làn da trắng sứ nên sẽ không có vấn đề gì nếu nàng chọn tóc xù mì đen, còn một số nàng có làn da tối hơn thì chọn các màu tóc nhuộm… để trông trẻ hơn nhé.

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186