Tóc ngắn uốn cụp mái thưa phù hợp với từng khuôn mặt

Tóc ngắn uốn cụp mái thưa phù hợp với từng khuôn mặt

Tóc ngắn uốn cụp mái thưa mang lại cho bạn một vẻ bề ngoài trẻ trung, năng động. Tuy xuất hiện từ khá lâu nhưng đến nay sức hút của nó vẫn không hề hạ nhiệt. Với ưu điểm phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Dưới đây là 5 biến thể của kiểu tóc ngắn này, chắc chắn bạn sẽ có một kiểu tóc ưng ý nhất.

Tóc ngắn uốn cụp cho mặt vuông

Kiểu tóc ngắn Hàn Quốc không bao giờ lỗi mốt này, luôn được các cô nàng mặt vuông lựa chọn. Với phần đuôi được uốn cụp nhẹ ôm sát khuôn mặt, kết hợp với phần mái lưa thưa. Giúp bạn thu gọn bề rộng khuôn mặt, che bớt đi phần gò má cao. Một màu nhuộm thời trang sẽ tạo nên điểm nhấn của kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt vuông này.

Toc-ngan-uon-cup-cho-mat-vuong
Tóc ngắn Hàn Quốc uốn cụp cho mặt vuông

Tóc ngắn uốn cụp mái thưa cho mặt nhỏ

Tóc ngắn uốn cụp đang là trào lưu được các cô nàng sở hữu khuôn mặt nhỏ yêu thích. Mái tóc thường có độ dài ngang vai được uốn cụp vào, giúp cân bằng khuôn mặt hơn. Đặc biệt kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt nhỏ này khi kết hợp với mái thưa. Nó sẽ mang đến cho chủ nhân của nó một vẻ ngoài trẻ trung và mới lạ.

Toc-ngan-uon-cup-cho-mat-nho
Kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt nhỏ trẻ trung

Các kiểu tóc ngắn uốn cụp mặt dài

Sở hữu khuôn mặt dài góc cạnh khiến các nàng mất tự tin hơn. Tuy nhiên với biến thể của các kiểu tóc ngắn uốn cụp mặt dài sẽ không làm bạn thất vọng. Với những lọn tóc được uốn cụp đuôi sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Cac-kieu-toc-ngan-uon-cup-cho-mat-dai
Tóc ngắn uốn cụp cho mặt dài thêm tự tin

Tóc ngắn uốn cụp cho mặt dài

Tóc ngắn uốn cụp cho mặt dài đã quá quen với các cô nàng từ trước tới. Với phần đuôi được uốn cụp cùng mái thưa sẽ tạo điểm nhấn giúp bạn xinh đẹp và trẻ trung hơn. Mái tóc được uốn phồng cụp mái thưa sẽ giúp khuôn mặt bạn tròn đầy và cực kỳ dễ thương.

Kieu-toc-ngan-uon-cup-cho-khuon-mat-dai
Kiểu tóc ngắn uốn cụp cho khuôn mặt dài dễ thương

Tóc ngắn uốn cụp ngang vai cho mặt tròn

Tóc ngắn uốn cụp ngang vai cho mặt tròn là kiểu tóc đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng đến nay nó vẫn là xu hướng tóc được nhiều cô nàng lựa chọn. Không chỉ mang vẻ ngoài năng động, nó còn giúp bạn cảm thấy thoải mái trong những ngày hè oi nóng. Rất dễ chăm sóc và phù hợp với mọi lứa tuổi là những ưu điểm nổi bật nhất của kiểu tóc ngắn uốn cụp mái thưa này.

Toc-ngan-uon-cup-ngang-vai-cho-mat-tron
Tóc ngắn ngang vai uốn cụp cho mặt tròn thon gọn và thanh thoát

 

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186