Tóc ngắn ngang vai mặt tròn tuyệt đẹp cho mọi cô nàng

Tóc ngắn ngang vai mặt tròn tuyệt đẹp cho mọi cô nàng

Tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn chính là vị cứu tinh của nhiều cô nàng. Mang phong cách mới mẻ, độc đáo và phá cách lại phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn của mình. Thì có thể tham khảo trong bài viết này.

Tóc xoăn ngang vai ngắn cho mặt tròn

Xu hướng tóc xoăn luôn được coi là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn nhất hiện nay. Tóc xoăn ngang vai ngắn cho mặt tròn với những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh. Có tác dụng che bớt đi phần bầu bĩnh của khuôn mặt các nàng.

Toc-xoan-ngan-ngang-vai-cho-mat-tron
Tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn

Tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn

Tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn đang nổi lên trong một vài năm gần đây. Với sự khác biệt trong khâu tạo kiểu, khi chỉ cần cắt tỉa một chút phần đuôi. Sau đó kết hợp với mái thưa sẽ giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt một cách hoàn hảo. Những màu nhuộm có tone trầm sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Toc-ngang-vai-mai-thua-cho-mat-tron
Tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn

Tóc ngang vai xoăn sóng cho mặt tròn

Tóc ngang vai xoăn sóng cho mặt tròn phong cách Hàn Quốc dịu dàng và nữ tính. Kiểu tóc này với các đường nét uốn xoăn sóng nhẹ sẽ giúp che lấp đi những khuyết điểm trên khuôn mặt tròn to. Hơn nữ kiểu tóc này phù hợp với mọi độ tuổi và nhiều phong cách thời trang khác nhau. Bạn có thể kết hợp nhuộm thêm màu nâu hoặc màu hạt dẻ trông bạn vô cùng cá tính và năng động.

Toc-ngang-vai-xoan-song-cho-mat-tron
Tóc ngang vai xoăn sóng cho mặt tròn

Tóc ngang vai uốn cúp cho mặt tròn

Với những cô nàng dễ thương yêu thích sự dịu dàng ngọt ngào, hãy thử thay đổi với kiểu tóc ngang vai uốn cúp cho mặt tròn này. Với tạo kiểu phần đuôi tóc uốn cúp vào trong ôm sát khuôn mặt tạo cảm giác thon gọn, thêm phần mái xéo hoặc một màu nhuộm thời trang sẽ giúp bạn thêm phần duyên dáng và trẻ trung hơn.

Toc-ngang-vai-uon-cup-cho-mat-tron
Tóc ngang vai uốn cúp cho mặt tròn

Tóc ngang vai kiểu Hàn Quốc cho mặt tròn

Những kiểu tóc có xuất xứ từ Hàn Quốc luôn chiếm được tình cảm của mọi cô nàng, bởi nó giúp bạn tôn lên những nét đẹp và cũng che bớt đi những khuyết điểm không mà bạn không mong muốn trên gương mặt của mình. Tóc ngắn ngang vai kiểu Hàn Quốc cho mặt tròn không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn là điểm nhấn giúp bạn tạo ấn tượng với những người xung quanh. Một màu nhuộm phù hợp hãy những phụ kiện tóc dễ thương sẽ giúp bạn trẻ trung hơn khi để kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn.

Toc-ngang-vai-kieu-Han-Quoc-cho-mat-tron
Tóc ngang vai kiểu Hàn Quốc cho mặt tròn
Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186