Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt

Việc từ bỏ mái tóc dài yêu quý để kết thân với những kiểu tóc ngắn luôn là quyết định khó khăn với mỗi cô gái. Bởi mái tóc là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hình dáng khuôn mặt của bạn, chỉ cần chọn sai một bước là bạn sẽ không còn đường cứu chữa. Trong trường hợp này, tóc lob được coi là kiểu tóc lý tưởng nhất – một kiểu tóc trung gian giữa tóc dài và tóc ngắn để bạn gái có thể dễ dàng thử thách bản thân.

1. Tóc lob cho khuôn mặt tròn đầy đặn

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn và muốn để tóc ngắn, lựa chọn thích hợp dành cho bạn là kiểu tóc lob dài ngang vai sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt, để khuôn mặt thon gọn hơn hãy kết hợp cùng kiểu tóc mái dài chéo che nửa mặt hoặc mái thưa che đi phần trán. Kiểu mái thưa không chỉ là kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi mà còn có khả năng giúp khuôn mặt trở nên thon gon, nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 1

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 2

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 3

2. Kiểu tóc lob cho khuôn mặt vuông góc cạnh

Khuôn mặt vuông góc cạnh luôn là trở ngại lớn nhất khi để tóc ngắn. Tuy nhiên điều đó sẽ không thể ngăn cản bạn làm mới bản thân với những kiểu tóc ngắn đúng không nào. Với kiểu tóc lob trẻ trung, cá tính, bạn có thể chọn cách tỉa layer dài ngang cằm hoặc chấm ngang vai. Những lọn tóc được cắt so le sẽ giúp bạn che đi những đường nét vuông vức, thô ráp trên khuôn mặt. Đặc biệt nên tránh tuyệt đối kiểu tóc quá ngắn vì sẽ khiến cho các khuyết điểm lộ ra hết đấy nhé.

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 4

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 5

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 6

3. Kiểu tóc lob cho khuôn mặt dài

Nếu sở hữu một khuôn mặt dài, lời khuyên dành cho bạn là một mái tóc lob uốn phồng bồng bềnh kết hợp cùng kiểu mái ngang phủ kín trán sẽ giúp bạn cân đối lại tỷ lệ khuôn mặt khá hiệu quả. Bạn có thể chọn kiểu dáng mái bằng hay mái chéo nhưng hãy nhớ đừng để mái quá dày và dài nhé.

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 7

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 8

4. Tóc lob cho khuôn mặt nhỏ

Với một khuôn mặt nhỏ nhắn xinh tươi, tất cả những điều bạn nên làm là đừng để bất cứ thứ gì che đi những đường nét trên khuôn mặt khiến nó càng thêm nhỏ bé. Thay vì những kiểu tóc lob với phần mái quá dài hoặc dày có thể che hết khuôn mặt, bạn nên chọn kiểu tóc lob rẽ ngôi giữa hoặc không để mái nhằm tôn lên nét thanh thoát và giúp khuôn mặt được đầy đặn hơn.

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 9

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 10

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 11

5. Tóc lob cho khuôn mặt trái xoan

Thật may mắn khi sở hữu kiểu dáng khuôn mặt không thể hoàn hảo hơn này. Với khuôn mặt trái xoan bạn có thể thoải mái khi để tóc dài dịu dàng hay tóc ngắn cá tính cũng đều phù hợp và đẹp mắt. Không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều, bạn chỉ cần chọn kiểu tóc sao cho thật phù hợp với cá tính và phong cách của mình thôi là được.

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 12

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 13

Tóc lob kiểu tóc thần thánh phù hợp mọi khuôn mặt - Ảnh 14

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186