Nhuộm tóc màu nâu khói chuẩn bền đẹp

Tóc màu khói nâu đang là xu hướng hot được giới trẻ ưa chuộng bởi sự trẻ trung cá tính mà không hề “chơi trội”. Nhưng làm sao để nhuộm tóc màu nâu khói chuẩn và giữ cho tóc được bền màu thì rất nhiều người còn “mù mờ”.

nhuom-toc-mau-nau-khoi-romacy-1
Nhuộm tóc màu nâu khói chuẩn bền đẹp

Nhuộm tóc màu nâu khói chuẩn nhất

Nhuộm tóc màu nâu khói có cần tẩy tóc không? 

Để nhuộm tóc với các tông màu khói như nâu vàng khói, nâu xám khói hay nhuộm tóc màu nâu khói ánh rêu, ánh tím… từ nền tóc đen của người Việt Nam bạn chắc chắn phải tẩy tóc trước khi nhuộm.

Nhuộm tóc nâu khói cho nam hay nữ muốn đẹp cần phải đều màu, theo kinh nghiệm nên vào thuốc phần ngọn tóc trước, để khoảng 20 phút rồi mới vào chân tóc vì phần này dễ ngấm thuốc. Không nên chải thuốc vào sát da đầu, dùng vaseline bôi xung quanh đường viền chân tóc để tạo thành lớp màng ngăn tránh dây thuốc vào da mặt.

Chăm sóc tóc sau khi nhuộm màu nâu khói

Mỗi salon có cách pha thuốc nhuộm tóc màu nâu khói khác nhau, tùy thuộc vào hãng thuốc sử dụng và chất tóc của khách hàng. Tuy nhiên để lên được một màu chuẩn, đẹp là không hề dễ dàng.

Nhiều bạn tự tìm mua thuốc nhuộm tóc màu nâu khói để nhuộm. Lời khuyên là đừng nên thử nhé, hãy để các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp làm việc này.

Nhiệm vụ của bạn là xem bảng màu tóc nhuộm nâu khói hoặc tìm hiểu hình ảnh kiểu tóc màu nâu khói trên internet, chọn màu mong muốn và chăm sóc sau nhuộm cho thật tốt với vài lưu ý nhỏ:

Hạn chế sấy nóng bởi nó khiến tóc dễ bị xơ và chẻ ngọn. Nếu không thực sự vội vàng bạn nên sấy lạnh tóc thật từ từ để đảm bảo độ bền màu cho tóc.

Tránh để tóc tiếp xúc trực tiếp với tia tử ngoại của ánh sáng mặt trời, không khí ngoài trời cũng nhiều bụi bẩn khiến tóc bị lão hóa và tổn thương. Đừng bao giờ đi đầu trần dưới nắng gắng nếu muốn tóc chắc khỏe và màu nhuộm bền.

Sau khi nhuộm tóc màu nâu khói hãy chọn mua dầu gội cẩn thận, sử dụng sản phẩm gội xả đồng bộ để đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, tóc nhuộm màu nâu khói phải qua bước tẩy nên thường dễ tổn thương cần có các biện pháp dưỡng tóc như ủ, hấp tóc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186