Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong việc che đi khuyết điểm không mong muốn. Mang đến cho chị em một vẻ bề ngoài xinh đẹp rạng ngời! Mỗi khuôn mặt đều có ưu nhược điểm riêng, bởi vậy việc lựa chọn một kiểu tóc thật phù hợp để dung hòa, che đi những khuyết điểm và phát huy những ưu điểm, làm cho tổng thể khuôn mặt có nét hài hòa hơn là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn tuyệt đẹp, cùng theo dõi ngay nào!

1. Tóc uốn cụp ngang vai nhẹ nhàng

Thêm một kiểu tóc uốn xoăn quốc dân cho người mặt to tròn đó chính là tóc uốn cụp nhẹ phần đuôi.

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 1

Kiểu tóc nhẹ vốn tự nó đã làm nên vẻ điệu đà, nữ tính và cá tính cho bạn gái. Từ kiểu bồng bềnh cho đến kiểu uốn nhẹ đều là những xu hướng tóc uốn cụp được chị em ưa thích. Một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, trẻ trung và cuốn hút hơn là những gì nó mang lại. Việc tạo những lọn tóc cụp nhẹ sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, nhẹ nhàng và lôi cuốn hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 2

Tóc uốn cụp dễ dàng thu nhỏ khuôn mặt của nàng lại mang đến nét dễ thương, dịu dàng và nữ tính. Với những cô nàng tóc thưa mỏng có thể dập xù lớp bên trong để ăn gian độ dày mái tóc. Tóc càng bồng bềnh thì khuôn mặt lại càng cân đối hơn.

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 3

Với tóc uốn cụp bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng các kiểu tóc mái, từ mái thưa cho đến mái bằng hoặc mái ngố đều được. Còn vẫn đang muốn cho khuôn mặt nhỏ hơn nữa thì chọn mái bay Hàn Quốc nhé!

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 4

Ngoài kiểu tóc thì việc lựa chọn tông màu là điều giúp diện mạo các cô nàng tăng thêm độ xinh xắn và nổi bật hơn khi xuống phố. Những màu nhuộm đẹp trên bảng màu có thể kể đến như màu nâu tây, màu vàng sáng, màu nâu lạnh…

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 5

2. Tóc dài xoăn sóng phần đuôi

Thêm một gợi ý về kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn là mái tóc dài xoăn sóng phần đuôi. Những kiểu tóc xoăn sóng đẹp nhất khi chất tóc suôn tự nhiên, có độ dày vừa phải vì vậy những bạn gái có mái tóc dày hoặc bông xù tự nhiên cần lưu ý nhé!

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 6

Combo tóc dài xoăn sóng kết hợp cùng mái bay cũng sẽ góp phần làm cho khuôn mặt của bạn trở nên gọn gàng đi nhiều đấy.

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 7

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 8

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 9

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 10

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 11

3. Tóc uốn không mái

Kiểu tóc uốn bồng bềnh này luôn gợi được vẻ nữ tính và nhẹ nhàng cho các bạn gái nên rất được ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng nhuộm với đủ các màu tóc từ tone trầm đến tone rực rỡ. Đặc biệt các màu nhuộm thời trang như nâu trầm, cam là khá phù hợp cho kiểu tóc hấp dẫn này.

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 12

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 13

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 14

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 15

4. Tóc xoăn sóng nước nhẹ ngang vai

Tóc xoăn sóng nước là kiểu tóc với những lọn xoăn nhẹ nhàng nhưng được uốn xoăn khá dài trên tóc nên có cảm nhận tương đối giống với sóng nước gối đuôi nhau. Đây là một trong những kiểu tóc ngang vai đang trở thành xu hướng hot nhất của giới trẻ hiện nay.

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 16

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 17

Những kiểu tóc có độ dài ngang vai sẽ là lựa chọn đầu tiên trong bộ sưu tập các kiểu tóc cho người thấp mặt tròn. Nếu chỉ sở hữu một chiều cao khiêm tốn bạn nên chọn những kiểu tóc có độ dài vừa phải. Những lọn tóc xoăn sóng nhẹ có độ dài ngang vai vừa giúp che đi đôi má phúng phính và đặc biệt nếu bạn nào có hơi béo thì kiểu tóc này cũng góp phần cheo đi phần gáy và nọng cằm rất hiệu quả.

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 18

Thêm một điểm cộng cho kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đo là nàng hoàn toàn có thể biến tấu với đủ các thể loại búi tóc củ tỏi, kẹp tóc nửa đầu… mà vẫn giữ được độ bồng bềnh xinh xắn của mái tóc! Đừng quên lựa chọn những màu nhuộm phù hợp để luôn được nổi bật mọi lúc mọi nơi!

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 19

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 20

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn dễ dàng che khuyết điểm - Ảnh 21

Những kiểu tóc xoăn cho người mặt to tròn luôn là chủ đề được rất nhiều bạn gái quan tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu những kiểu tóc xinh xắn dễ thương trong các bài viết tiếp theo. Chúc các bạn sớm sở hữu một kiểu tóc phù hợp và luôn tự tin, quyến rũ!

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186