Những cách búi tóc đơn giản lại xinh sang hết nấc

Những cách búi tóc đơn giản lại xinh sang hết nấc.

Cách búi tóc ngắn hai bên dễ thương

Tóc búi hai bên hay tóc búi Pucca là kiểu tóc khá dễ thương và thích hợp để diện đi học hay đi chơi. Nó phù hợp với cả mái tóc dày lẫn mái tóc mỏng và chỉ cần có độ dài tầm ngang vai là bạn có thể triển ngay mà không cần phải đắn đo nhiều. Quan trọng nhất là phiên bản tóc ngắn búi thấp này vừa xinh xẻo vừa dễ thực hiện nên cô nàng vụng về cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình kiểu tóc đẹp.

Cách búi tóc ngắn thấp nhẹ nhàng thanh lịch

Với mái tóc ngắn ngang vai hoặc quá vai một chút, các kiểu búi thấp sẽ khá phù hợp vì vừa tạo được cảm giác gọn gàng vừa nhẹ nhàng, thanh lịch. Cách búi tóc này cũng rất đơn giản, có khả năng khiến khuôn mặt trông nhỏ hơn trông thấy lại phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Vì vậy, muốn tìm một kiểu búi tóc ngắn đẹp để đi học, đi làm, đi chơi hay thậm chí là dự những buổi tiệc đơn giản thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua gợi ý sau.

Cách búi tóc ngắn với kẹp càng cua đơn giản

Với những cô nàng bận rộn hay không được khéo tay cho lắm, cách búi tóc ngắn với kẹp càng cua hay kẹp cá mập này sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bởi không chỉ có cách thực hiện đơn giản, chúng còn giúp bạn khoe khéo món phụ kiện xinh xinh đồng thời phù hợp với cả style đơn giản lẫn chanh sả, sành điệu.

Cách búi tóc ngắn thấp kiểu cuộn lên dùng đi làm hay đi dự tiệc

Muốn học cách búi tóc ngắn dự tiệc, đi làm thật thanh lịch và sành điệu, bạn có thể tham khảo ngay kiểu búi cuộn đơn giản dưới đây. Không chỉ phù hợp với cả những mái tóc hơi ngắn một chút, lựa chọn này còn giải quyết được tình trạng tóc thừa sau gáy gây bất tiện. Nhờ đó mà chúng ta có thể sở hữu diện mạo gọn gàng, chỉn chu và duyên dáng hơn rất nhiều.

Cách búi tóc ngắn thấp kiểu cuộn vào trong

Về cơ bản, cách búi tóc ngắn thấp này cũng có cách thực hiện tương tự như kiểu búi cuộn lên trên. Tuy nhiên, nó không được khuyến khích cho các trường hợp sở hữu mái tóc quá mỏng hay búi tóc để dự tiệc. Thay vào đó, bạn nên sử dụng cho style hàng ngày, diện đi học, đi làm, đi chơi sẽ phù hợp hơn.

Cách búi tóc ngắn tết điệu đà nữ tính

Để thực hiện kiểu búi tóc ngắn tết, bạn cần đầu tư một chút thời gian và sự khéo léo. Bù lại, vẻ đẹp nhẹ nhàng có chút cổ điển của lựa chọn này sẽ đặc biệt phù hợp với những buổi tiệc nhẹ hay bộ trang phục mang phong cách nữ tính, điệu đà mà mọi cô nàng đều sở hữu.

Cách búi tóc ngắn thấp lưng chừng siêu đơn giản

Nếu bạn không thích búi tóc thấp và cũng chẳng thể búi tóc cao thì có thể tham khảo kiểu búi tóc ngắn lưng chừng siêu đơn giản sau. Chỉ với 3 bước, gương mặt sẽ sáng và trẻ trung hơn hẳn còn tóc khô rối hay tóc bết cũng được giấu một cách thật gọn gàng.

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186