Muốn da bật tông nàng hãy lựa chọn ngay những màu nhuộm này

Muốn da bật tông nàng hãy lựa chọn ngay những màu nhuộm này.

Nhuộm tóc nâu hạt dẻ

Da ngăm hợp với những gam màu nâu nhẹ nhàng giúp da bạn trắng lên vài tone, đặc biệt là nâu hạt dẻ. Dường như màu tóc này vẫn chưa hết hot và vẫn được chị em áp dụng từ năm này sang năm khác. Nâu hạt dẻ phù hợp với những cô nàng ưa sự nhẹ nhàng. Tuy không quá nổi bật nhưng tính tôn da của nó là điều ai cũng công nhận.

Nhuộm tóc màu nâu sữa pha hồng

Nếu muốn một màu tóc thật xinh nhưng đừng sáng quá thì tóc màu nâu sữa pha hồng ngọt ngào này là lựa chọn hàng đầu. Chính vì là tông nhuộm nhã nhặn, không nghiêng hồng choé, không phải nâu thuần nên vừa tạo cảm giác mới mẻ, vừa không kén phong cách, lại còn giúp da dẻ sáng thêm vài tông. Màu thứ 1 sẽ dành cho các bạn có phụ huynh khó tính, còn nếu mạnh mẽ, cá tính hơn thì nâng tông tẩy tóc lên chút đỉnh là bạn sẽ được màu tóc số 2.

Nhuộm tóc trà sữa

Với những ai có tông da trắng hồng thì màu nhuộm này sẽ hợp vô cùng, nhưng nếu sở hữu làn da ngăm cũng đừng ngại vì nếu nhuộm lên trông bạn sẽ rất tây. Khác với màu vàng bạch kim cổ điển, màu trà sữa siêu đặc này có phần trầm và ấm hơn. Nói một cách dễ hiểu, nó giống như màu một cốc trà sữa mà được cho nhiều sữa đặc vậy.

Nhuộm tóc nâu rêu

Màu tóc rêu được lăng xê vào khoảng những năm 2017, tuy nhiên cho đến tận bây giờ nó vẫn không ngừng hot bởi những biến tấu mới lạ của nó. Tuy sắc xanh rêu không tôn da nhưng nâu rêu thì lại ngược lại. Đặc biệt là với những cô nàng cá tính nổi trội thì nâu rêu sẽ là lần chơi lớn đầy thú vị. Màu tóc này không những giúp nâng tone làn da bạn mà còn giúp bạn trông cá tính hơn hẳn. Nếu là một fan của phong cách bánh bèo nàng có thể tô điểm cho mái tóc khi kết hợp uốn xoăn sóng nước. Còn nếu chững chạc hơn thì mái tóc cắt tỉa layer thêm chút màu nâu rêu lại là lựa chọn hàng đầu.

Nhuộm tóc nhuộm ánh khói ombre

Kiểu nhuộm ombre là công thức hoàn hảo cho những cô nàng thích sự nổi bật và có gu thời trang sành điệu. Bạn có thể phối các gam màu như khói, pha trộn hồng ấm hoặc ombre tím than/nâu rêu. Lưu ý là muốn chinh phục chuẩn tông màu tóc này, bạn phải trải qua 1-2 lần tẩy tóc. Đừng lo lắng quá nhiều nếu mình có 1 chu trình dưỡng tóc chăm chỉ sau đó.

Nhuộm tóc màu vàng nắng cháy

Kiểu màu này không hẳn là vàng kim, nó có chút màu cháy của nâu giúp nàng vừa làm nổi bật màu da lại giúp diện mạo trở nên tây hơn.

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186