Mẫu tóc ngắn uốn phồng cụp mới nhất theo xu hướng 2019

Mẫu tóc ngắn uốn phồng cụp mới nhất theo xu hướng 2019

Mẫu tóc ngắn uốn phồng cụp là kiểu tóc có một vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính và năng động. Với ưu điểm phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt đây sẽ xu hướng tóc 2019. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc ngắn uốn phồng cụp mới nhất theo xu hướng 2019 trong bài viết.

Tóc ngắn uốn phồng cụp ngọn

Tóc ngắn uốn phồng cụp ngọn là kiểu tóc xuất hiện từ lâu nhưng đến nay sức hút của nó không hề giảm nhiệt. Với phần ngọn được uốn cụp, tạo độ phồng nhất định giúp che đi các khuyết điểm trên gương mặt và mái tóc của các nàng cực hiệu quả. Tuy là kiểu tóc khá đơn giản nhưng rất sành điệu, phù hợp với mọi phong cách thời trang và mọi dạng khuôn mặt.

toc-ngan-uon-phong-cup-ngon
Kiểu tóc ngắn uốn phồng cụp ngọn

Tóc ngắn uốn phồng cụp không mái

Tóc ngắn uốn phồng cụp không mái đang là trào lưu làm đẹp hot nhất nhất trong năm 2019. Mái tóc ngắn được uốn cụp phồng gọn gàng rồi rẽ ngôi ôm trọn hai bên mái. Tuy đơn giản nhưng nó vẫn làm cho chủ nhân của nó nổi bật dù ở bất kỳ đâu.

toc-ngan-uon-phong-cup-khong-mai
Kiểu tóc ngắn uốn phồng cụp không mái

Tóc ngắn uốn phồng cụp mái thưa

Nằm trong danh sách những mẫu tóc ngắn uốn phồng cụp 2017 đẹp nhất cho tới nay. Tóc ngắn uốn phồng cụp mái thưa vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi cô nàng. Bởi cảm giác thoải mái, thanh thoát và ôm sát khuôn mặt nhờ phần đuôi uốn cụp. Không những thế kiểu tóc này còn giúp chủ nhân của nó ăn gian tuổi rất hiệu quả.

Toc-ngan-uon-phong-cuo
Kiểu tóc ngắn uốn phồng cụp mái thưa

Tóc ngắn uốn phồng cụp cho mặt tròn

Tóc ngắn uốn phồng cụp mái dài hoặc mái thưa sẽ rất hợp với những cô nàng mặt tròn. Tóc uốn phồng cụp cho mặt tròn sẽ giúp khuôn mặt tròn trở nên thanh thoát và cân đối hơn. Ngoài ra nếu là một cô nàng cá tính, bạn có thể nhuộm màu nâu khói hoặc màu rêu

toc-ngan-uon-phong-cup-cho-mat-tron
Tóc ngắn uốn phồng cụp cho mặt tròn

Tóc ngắn uốn phồng cụp cho mặt dài

Chắc hẳn bạn rất đau đầu để tìm một kiểu tóc có thể phù hợp khuôn mặt dài của mình. Vậy hãy thử với kiểu tóc ngắn uốn phồng cụp cho mặt dài này. Với những lọn tóc cụp được uốn bồng bềnh giúp cho khuôn mặt cân đối và bớt dài hơn. Hãy tạo điểm nhấn cho mái tóc bằng phần mái thưa Hàn Quốc.

toc-ngan-uon-phong-cup-cho-mat-dai
Kiểu tóc ngắn uốn phồng cụp cho mặt dài

Tóc ngắn uốn phồng cụp cho mặt vuông

Kiểu tóc này được xem là cứu tinh của những cô nàng mặt dài. Mái tóc được uốn cụp nhẹ ôm lấy khuôn mặt một cách hoàn hảo. Để giúp mặt bạn trở nên mềm mại, quyến rũ hơn hãy chọn kiểu tóc ngắn uốn phồng cụp.

toc-ngan-uon-phong-cup-cho-mat-vuong
Tóc ngắn uốn phồng cụp cho mặt vuông
Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186