Mách nhỏ chị em 5 kiểu tóc mặc áo dài xinh lung linh ngày Tết

Mách nhỏ chị em 5 kiểu tóc mặc áo dài xinh lung linh ngày Tết

Kiểu tóc tết mặc áo dài

Tết này bạn có thể điểm thêm chút lãng mạn, mới mẻ cho mái tóc và diện mạo của mình nhờ các kiểu tết từ đơn giản cho đến cầu kỳ. Vốn là một trong những kiểu tóc mặc áo dài truyền thống cực xinh và phổ biến nhưng ngày ngay tóc tết cũng có thể kết hợp siêu nuột với tà áo dài cách tân nhờ sự biến tấu khéo léo. Ngoài tóc tết 2 bên, tóc tết kiểu đuôi ngựa thấp, chúng ta còn có rất nhiều lựa chọn xinh xắn như tóc mái tết, tóc tết nửa đầu, tóc tết vương miện… Quan trọng nhất là mỗi kiểu tết lại có nét quyến rũ riêng và phù hợp với nhiều style nên bạn sẽ chẳng lo bị khớp khi diện bất cứ kiểu áo dài nào.

Kiểu tóc buông xõa tự nhiên mặc áo dài

Muốn tìm một kiểu tóc mặc áo dài truyền thống hay áo dài cách tân đều ổn lại không tốn thời gian chuẩn bị thì bạn cứ thử tóc buông xõa tự nhiên kinh điển. Lựa chọn này tuy đơn giản nhưng có thể dễ dàng thích nghi với nhiều phong cách và phù hợp với hầu hết mọi kiểu khuôn mặt. Vẻ đẹp truyền thống, nhẹ nhàng, tinh khôi đầy cuốn hút của chúng cũng góp phần tôn lên nét duyên dáng, nền nã cực ngọt.

Kiểu tóc búi gọn gàng thanh lịch

Gọn gàng, trẻ trung, thanh lịch và sang chảnh tuyệt đối nên tóc búi luôn là một trong những kiểu tóc mặc áo dài được nhiều chị em lựa chọn nhất. Nếu như tóc búi thấp thường hợp gu với vẻ đẹp nền nã, dịu dàng của tà áo dài truyền thống thì tóc búi cao năng động lại kết hợp ăn ý với những thiết kế cách tân hiện đại, mới mẻ hơn hẳn. Vì vậy, bạn có thể tùy ý lựa chọn dựa trên phong cách cũng như mẫu áo dài mà mình chưng diện để có được diện mạo hoàn hảo nhất.

Kiểu tóc xoăn tự nhiên mặc áo dài

Tóc xoăn lơi tự nhiên, tóc xoăn sóng kiểu Hàn Quốc hay tóc uốn đuôi nhẹ nhàng đặc biệt thịnh hành trong mùa lễ hội cuối năm cũng là những kiểu tóc mặc áo dài rất đáng để nhắc. Ưu điểm của chúng là phù hợp với mọi độ tuổi, mọi khuôn mặt, mọi phong cách và dễ dàng biến hóa theo từng thiết kế. Do đó, dù bạn diện áo dài truyền thống hay áo dài cách tân thì cũng có thể yên tâm triển mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp mặc áo dài

Tóc buộc đuôi ngựa thấp đơn giản nhưng thanh lịch, sang chảnh và phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhiều kiểu trang phục. Đó là lý do vì sao mà chúng luôn có tên trong danh sách các kiểu tóc đẹp và hot bền bỉ từ năm này qua năm khác. Muốn kết hợp kiểu tóc đuôi ngựa thấp với áo dài, bạn nên uốn xoăn nhẹ, uốn xoăn sóng hoặc uốn lơi trước để tạo độ bồng bềnh tự nhiên. Tránh để tóc ép thẳng vì đây là kiểu tóc mặc áo dài đã khá cũ lại kém linh hoạt, không tạo được sự ăn ý với những thiết kế cách tân được ưa chuộng hiện nay.

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186