Kiểu tóc ngắn uốn cụp phồng hiện đại cho chị em công sở

Kiểu tóc ngắn uốn cụp phồng hiện đại cho chị em công sở

Kiểu tóc ngắn uốn cụp phồng là kiểu tóc được nhiều chị em công sở săn lùng nhất hiện nay. Bởi không chỉ mang vẻ ngoài trẻ trung mà kiểu tóc này cũng rất chỉn chu và gọn gàng nơi công sở. Nào hãy cùng tìm hiểu một vài mẫu tóc ngắn uốn phồng cực phù hợp cho chị em công sở.

1. Cắt tóc ngắn uốn cụp phồng bao nhiêu tiền

Nhiều chị em trước khi làm tóc thường hay thắc mắc: ” Làm kiểu tóc ngắn uốn cụp bao nhiêu tiền?”. Tùy vào độ dài và mức độ, tình trạng của tóc giá tiền sẽ giao động khoảng 800.000 – 1.500.000 đồng.

cat-toc-ngan-uon-cup-phong-bao-nhieu-tien
Tóc ngắn uốn cụp phồng cho chị em công sở bao nhiêu tiền?

2. Các kiểu tóc ngắn uốn cụp phồng hiện đại

Tóc ngắn ngang vai uốn cúp phồng được rất nhiều chị em công sở yêu thích. Kiểu tóc này với phần đuôi được uốn phồng cụp rất hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn.

Toc-ngan-ngang-vai-uon-cup-phong
Tóc ngắn ngang vai uốn cụp phồng cho chị em dân công sở

Tóc ngắn uốn phồng cụp mái thưa không chỉ những chị em công sở mà được đông đảo giới trẻ săn đón. Là một gợi ý tuyệt vời cho những chị em yêu thích sự dịu dàng nữ tính lựa chọn. Hơn nữa nó cũng không kén khuôn mặt, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi phong cách thời trang.

Toc-ngan-uon-phong-cup-mai-thua
Tóc ngắn uốn phồng cụp mái thưa thời trang cho dân công sở

Tóc ngắn uốn cụp Hàn Quốc mang phong cách trẻ năng động nhưng cũng rất dễ thương và đáng yêu. Kiểu tóc này sẽ rất nổi bật khi bạn kết hợp với phần mái lưa thưa Hàn Quốc. Mái thưa sẽ giúp bạn che đi những nhược điểm và tôn lên các đường nét thanh tú trên mặt bạn.

Toc-ngan-uon-cup-han
Tóc ngắn uốn cụp Hàn Quốc dễ thương cho dân công sở

3. Cách chăm sóc tóc ngắn uốn cụp phồng.

Chăm sóc tóc ngắn uốn cụp không hề phức tạp như nhiều chị em lo lắng. Các chị em nên chọn những loại sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng, hạn chế để tóc tiếp xúc với nhiệt độ và thường xuyên sử dụng tinh dầu dưỡng thiên nhiên. Để mình luôn tự tin và tỏa sáng trong mắt sếp và các đồng nghiệp, các nàng hãy nhớ phải chăm sóc thật cẩn thận kiểu tóc ngắn uốn cụp phồng.

Cham-soc-toc-ngan-uon-phong-cup
Các cách chăm sóc tóc ngắn uốn phồng cụp đơn giản cho chị em công sở
Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186