Hô biến mái tóc nhàm chán với 4 cách tạo kiểu cực xinh xắn dễ thương

Hô biến mái tóc nhàm chán với 4 cách tạo kiểu cực xinh xắn dễ thương

Tạo kiểu tóc xoăn lơi

Sành điệu, không kén mặt lại phù hợp với nhiều phong cách nên tóc xoăn lơi kiểu Hàn sẽ là gợi ý khá lý tưởng để diện. Ngoài ưu điểm phù hợp với nhiều phong cách, nhiều kiểu trang phục, chúng còn có khả năng điều chỉnh gương mặt cực hiệu quả. Quan trọng nhất là tóc xoăn lơi không nhất thiết phải được làm tại tiệm. Chỉ cần bạn sở hữu những dụng cụ tạo kiểu cơ bản như máy sấy, máy là cùng chút kỹ thuật đơn giản là đã có thể tự mình làm điệu.

Tạo kiểu tóc tết

Được xem là một trong những kiểu tóc kinh điển, tóc tết chưa bao giờ khiến chị em phải thất vọng về độ xinh xẻo hay khả năng biến hóa của mình. Điểm cộng lớn nhất của lựa chọn này là dù khéo léo hay vụng về, có mái tóc dài hay tóc ngắn thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm được gợi ý phù hợp. Vì vậy, nhớ lưu lại cho mình vài kiểu tóc tết dễ thực hiện để có thể biến hóa đa dạng hơn mỗi ngày nhé.

Tạo kiểu tóc búi thấp gọn gàng dễ thực hiện

Tóc búi thấp tùy ý vừa dễ thực hiện vừa gọn gàng lại giấu nhẹm được cả tóc bết, tóc dầu nên chẳng có lý do gì mà bạn không triển ngay lập tức. Vẻ đẹp tinh giản nhưng không kém phần ngọt ngào, thanh lịch của kiểu tóc này cũng cực tôn nhan sắc và dễ dàng được lòng hội chị em chuộng phong cách nữ tính. Do đó, chỉ cần điểm thêm vài món phụ kiện xinh yêu như kẹp càng cua, chun vải hay băng đô… là chúng ta đã có thể sở hữu visual xịn đồng thời F5 cho mái tóc quen thuộc của mình.

Tạo kiểu tóc với phụ kiện

Thay đổi kiểu tóc không phải là cách duy nhất để F5 diện mạo. Muốn cứu cánh cho mái tóc hơi nhàm hoặc bị fail của mình trong dịp đầu năm mới, bạn hãy tận dụng ngay các món phụ kiện như mũ, băng đô, kẹp tóc… để tăng thêm điểm thu hút và thời thượng cho mình. Đương nhiên, với tips nhỏ này, chúng ta có thể tha hồ biến hóa song hãy chú ý lựa chọn dựa trên đặc điểm khuôn mặt để nhận được hiệu quả tốt nhất.

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186