Gợi ý 5 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt tròn

Gợi ý 5 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt tròn

1. Tóc lob uốn cụp cho mặt tròn

Tóc lob uốn cụp không chỉ là kiểu tóc hợp với mặt tròn mà còn vô cùng trẻ trung, cá tính và sành điệu. Những lọn tóc cắt dài quá cằm một chút, được uốn cụp ôm sát 2 bên giúp cho gương mặt trở nên thon gọn và cân đối hơn hẳn. Chưa hết, độ bồng bềnh vốn có của tóc lob cũng là trợ thủ đắc lực cho việc kéo dài tỷ lệ gương mặt vốn không mấy chênh lệch của mặt tròn. Để tăng thêm phần xinh xắn, nàng có thể kết hợp tóc lob uốn cụp cùng cách rẽ ngôi lệch hoặc sử dụng mái chéo, mái dài để tăng thêm độ sang chảnh và nổi bật.

Gợi ý 5 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt tròn - Ảnh 1

2. Tóc bob uốn xoăn cho mặt tròn

Tóc bob có khá nhiều biến tấu khác nhau, trong đó tóc bob uốn xoăn gợn là một trong những kiểu tóc được yêu thích của những cô nàng mặt tròn. Với cách uốn xoăn gợn sóng nhẹ nhàng sẽ tạo nên tỷ lệ cân bằng hơn cho khuôn mặt. Kết hợp cùng kiểu mái thưa sành điệu càng làm tăng hiệu quả thu nhỏ gương mặt. Kết quả là nhờ chúng mà đường nét tổng thể trở nên thanh tú và đáng yêu hơn rất nhiều.

Gợi ý 5 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt tròn - Ảnh 2

3. Tóc xoăn sóng nước dài ngang vai cho mặt tròn

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc hợp với mặt tròn không quá dài cũng không quá ngắn thì có thể thử tóc xoăn sóng nước dài ngang vai hoặc ngang lưng. Ngoài hiệu ứng tạo độ phồng để kéo dài hay độ ôm sát để thu nhỏ thì những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng này còn có thể tạo ảo giác khiến cho khuôn mặt tròn trở nên mảnh mai hơn hẳn. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn gái tóc thưa mỏng. Với cách uốn sóng nước bồng bềnh, độ dày của tóc sẽ được cải thiện đáng kể.

Gợi ý 5 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt tròn - Ảnh 3

4. Tóc dài thẳng tự nhiên kết hợp mái thưa hoặc mái dài

Thông thường với kiểu tóc dài thẳng mượt tự nhiên sẽ phô ra những khuyết điểm trên gương mặt tròn. Tuy nhiên chỉ cần kết hợp thêm kiểu mái phù hợp sẽ dễ dàng khắc phục được nhược điểm đó. Điển hình là kiểu tóc mái thưa hoặc mái dài. Với những bạn gái có tóc dày, có thể lựa chọn kiểu tóc layer để tăng thêm tính thẩm mỹ. Trường hợp tóc thưa mỏng tuyệt đối không nên chọn kiểu tóc này bởi nó sẽ vô tình làm lộ nhược điểm rõ và nhiều hơn.

Gợi ý 5 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt tròn - Ảnh 4

Gợi ý 5 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt tròn - Ảnh 5

5. Tóc pixie cho mặt tròn

Trên thực tế, mặt tròn là một trong những dạng khuôn mặt phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc. Bằng chứng là không chỉ có tóc dài, tóc ngang lưng, ngang vai hay tóc ngắn mà còn có cả tóc pixie siêu chất và cá tính cũng phù hợp với gương mặt tròn. Nếu bạn thích một thứ gì đó mới mẻ, phá cách hơn thì có thể thử sức với lựa chọn mà không phải ai cũng dám nghĩ tới này.

Gợi ý 5 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt tròn - Ảnh 6

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186