Điệu đà nữ tính với 3 cách tạo kiểu tóc bằng khăn lụa

Điệu đà nữ tính với 3 cách tạo kiểu tóc bằng khăn lụa.

Dịu dàng với tóc búi cùng khăn lụa

Tóc búi là một trong những kiểu tóc đẹp kinh điển và có vô vàn cách biến tấu khác nhau. Tuy nhiên, nếu đã chán với những cách tạo kiểu thông thường thì bạn có thể tham khảo ngay cách sử dụng phụ kiện khăn lụa như dưới đây để có được diện mạo vừa gọn gàng, mát mẻ vừa điệu đà, trendy điểm chút thanh lịch và nữ tính.

B1: Chia tóc thành 3 phần bằng nhau rồi tết lại và cố định bằng dây chun. Chú ý thao tác tết không cần chặt nên hãy nới lỏng tay.

B2: Luồn khăn lụa qua phần dây chun buộc tóc ở trên và kéo đến khoảng giữa của khăn thì dừng lại để vạt khăn ở 2 bên có độ dài tương đương nhau.

B3: Cuộn ngược phẩn tóc tết lên trên để tạo thành búi tóc và cố định bằng kẹp tăm.

B4: Kéo vạt khăn lụa lên phía trên đỉnh đầu rồi cột thành nơ. Nới lỏng tóc và chỉnh cho đến khi hài lòng.

Tóc buộc nửa đầu thắt khăn lụa thanh lịch nữ tính

Tóc buộc nửa vốn là một trong những kiểu tóc rất được các cô gái ưa chuộng nhờ vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch và nữ tính. Bằng cách điểm thêm các món phụ kiện như khăn lụa, chúng thậm chí còn trở nên sang chảnh và đẳng cấp hơn rất nhiều nên bạn tuyệt đối đừng bỏ qua gợi ý này.

B1: Buộc kiểu tóc nửa đầu như bình thường và cố định chúng bằng dây chun.

B2: Cuộn ngược phần tóc buộc nửa vào trong.

B3: Tiếp tục buộc thêm một nút tóc buộc nửa đầu nữa ở bên dưới và cũng cuộn ngược chúng vào trong (lặp lại bước 1 và bước 2).

B4: Dùng khăn lụa cột vào nút tóc buộc nửa và để chúng rủ xuống tự nhiên. Nếu muốn bạn có thể chọn cách cột nơ.

Tết tóc với khăn lụa vô cùng bắt mắt

Tóc tết với khăn lụa bắt mắt, trông khá phức tạp nhưng thực chất lại khá dễ thực hiện. Miễn là bạn biết cách tết 3 đơn giản và chịu khó luyện tập một chút thì việc có được kiểu tóc xinh xắn, điệu đà sẽ hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Cách 1

B1: Buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp, cố định bằng dây chun sau đó buộc với khăn lụa.

B2: Chia tóc thành 3 phần bằng nhau, gộp chung khăn lụa với 2 phần tóc ở ngoài rồi tết như bình thường.

Cách 2

B1: Đặt khăn lụa lên phía trước đầu và dùng kẹp tăm để cố định chúng lại (dùng 1 kẹp tăm cho bên trái và 1 kẹp tăm cho bên phải là ổn).

B2: Lấy tóc sát theo đường chân tóc ở bên trái và tết dọc theo chúng cùng với phần khăn lụa. Đến khoảng quá nửa đầu phía sau thì dừng lại và dùng kẹp cố định lại.

B3: Thực hiện tương tự như bước 2 với bên còn lại.

B4: Dùng phần khăn lụa còn lại để buộc 2 dải tóc tết với nhau và thắt nơ. Bỏ kẹp tóc ra và chỉnh cho đến khi ưng ý. Nếu bạn lo lắng dùng khăn lụa buộc có thể hơi lỏng hãy buộc tóc bằng dây chun sau đó dùng khăn lụa để thắt ra phía ngoài.

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186