Cách cắt tóc mái thưa cho từng kiểu khuôn mặt chuẩn đẹp

Cách cắt tóc mái thưa cho từng kiểu khuôn mặt chuẩn đẹp.

Cách cắt tóc mái thưa cho mặt tròn

Điểm chính mà bạn cần ghi nhớ khi cắt tóc mái thưa cho mặt tròn đó là phải làm tăng được chiều dài của khuôn mặt. Với lý do đó, các cô gái sở hữu đặc điểm này không nên để mái thưa dài vì nó sẽ chỉ khiến khuôn mặt thêm phần tròn trịa. Thay vào đó, mái thưa dài chấm lông mày có phần rìa 2 bên ngắn vừa đủ (che bớt một phần đuôi chân mày) sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn.

Cách cắt tóc mái thưa cho mặt dài

Khuôn mặt dài cần kiểu mái có khả năng “giấu” chiều dài tốt nên tóc mái thưa dài chính là “chân ái” mà bạn không thể bỏ qua. Độ dài mái lý tưởng nhất cho trường hợp này là chạm ngay trên và dưới mắt một chút. Vì vậy, trong quá trình cắt mái thưa bạn có thể ước lượng vị trí “xuống kéo” ở khoảng ngang sống mũi.

Cách cắt tóc mái thưa cho mặt vuông

Với khuôn mặt vuông, chúng ta nên quan tâm đến phần rìa mái ở 2 bên nhiều hơn là độ dài của phần mái chính giữa. Bởi đây mới là yếu tố chỉnh sửa đường viền hàm góc cạnh từ đó giúp đường nét tổng thể trông mềm mại và nữ tính. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, để tạo hiệu ứng làm thon mặt tốt thì phần tóc mái 2 bên cần có độ dài đủ để che được góc hàm nên hãy tính toán cẩn thận trong quá trình tỉa.

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186