Các kiểu tóc ngắn uốn phồng đẹp phù hợp từng khuôn mặt

Các kiểu tóc ngắn uốn phồng đẹp phù hợp từng khuôn mặt

Các kiểu tóc ngắn uốn phồng đang được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần dịu dàng nữ tính. Kiểu tóc này phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt che đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt. Hãy cùng tham khảo một số kiểu tóc ngắn uốn phồng đẹp dưới đây nhé!

Tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt tròn mũm mĩm những biến thể của kiểu tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. Phần đuôi tóc được uốn phồng và phần mái dài ôm sát lấy phần má. Giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Đặc biệt kiểu tóc này cũng giúp các bạn ăn gian tuổi của mình rất hiệu quả.

toc-ngan-uon-phong-cho-mat-tron
Tóc ngắn uốn phồng đẹp cho mặt tròn

Tóc ngắn uốn phồng cho mặt dài

Kiểu tóc ngắn uốn phồng đẹp là vị cứu tinh của những cô nàng có khuôn mặt dài. Mái xéo cùng phần đuôi uốn phồng giúp khắc phục nhược điểm của gương mặt dài. Đây chính là kiểu tóc ngắn uốn phồng cho mặt dài khá được ưa chuộng thời gian gần đây.

toc-ngan-uon-phong-cho-mat-dai
Tóc ngắn uốn phồng đẹp cho mặt dài

Tóc ngắn uốn phồng cho mặt vuông

Với ưu điểm có thể xõa tự nhiên để che đi các đường nét vuông vứt của khuôn mặt. Kiểu tóc ngắn uốn phồng đẹp cho mặt vuông sẽ giúp gương mặt các nàng trở nên nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Để gương mặt thanh thoát hơn, bạn có thể kết hợp mái xéo, mái thưa cùng với kiểu tóc ngắn uốn phồng.

Kieu-toc-ngan-uon-phong-dep-cho-mat-vuong
Các kiểu tóc ngắn uốn phồng cho mặt vuông

 

 

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186