Bí quyết chọn kiểu tóc mái đẹp phù hợp gương mặt không phải ai cũng biết

Bí quyết chọn kiểu tóc mái đẹp phù hợp gương mặt không phải ai cũng biết. Mỗi kiểu gương mặt sẽ phù hợp với những dạng tóc mái nhất định. Bởi vậy chị em nên cân nhắc kĩ càng trước khi muốn thay đổi kiểu tóc làm sao để che đi các khuyết điểm và tôn dáng mặt một cách hiệu quả nhất.

1. Kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt vuông

Với khuôn mặt có góc cạnh, chiều dài quai hàm hẹp và xương gò má rõ ràng, bạn cần kiểu tóc tạo nên độ mềm mại. Tóc mái lệch kết hợp với tóc dài xoăn nhẹ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Độ dài của tóc mái lệch nên bắt đầu từ chân mày rồi kéo lệch sang trái hoặc phải tùy ý muốn của bạn. Hãy chăm chỉ uốn mái tạo độ phồng để tạo thêm hiệu quả tuyệt đối cho khuôn mặt.

Bí quyết chọn kiểu tóc mái đẹp phù hợp gương mặt không phải ai cũng biết - Ảnh 1

2. Kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt tròn

Chắn chắn không có kiểu tóc nào phù hợp với bạn hơn là tóc mái thưa hot hit Hàn Quốc. Kiểu tóc mái đáng yêu và trẻ trung khi đi cùng khuôn mặt tròn bầu bĩnh sẽ giúp bạn “hack” thêm vài tuổi. Lưu ý đừng để độ ngắn vượt quá chân mày, và nên cắt tỉa hai bên tóc mái nhẹ nhàng, ôm gọn gương mặt tạo thêm sự thanh thoát. Kiểu tóc mái này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn vẻ ngọt ngào, nữ tính.

Bí quyết chọn kiểu tóc mái đẹp phù hợp gương mặt không phải ai cũng biết - Ảnh 2

3. Kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt trái tim.

Dành cho những chị em có khuôn mặt thon dài nhưng phần trán lại rộng hơn cằm, kiểu tóc mái phù hợp phải che được bớt trán và giảm nhẹ độ nhọn cằm. Tóc mái dài ngôi giữa hay để lệch đều sẽ khắc phục được nhược điểm này của bạn. Chúng tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp người nhìn tập trung vào mái tóc và hướng thẳng ánh nhìn vào đôi mắt thay vì chiếc cằm nhọn. Bạn nên kết hợp với tóc tỉa layer, tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ để tạo sự cân xứng cho khuôn mặt.

Bí quyết chọn kiểu tóc mái đẹp phù hợp gương mặt không phải ai cũng biết - Ảnh 3

4. Kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Đây vốn dĩ là hình dáng khuôn mặt không hề kén chọn kiểu tóc mái, và bạn có thể thoả sức thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn. Trong trường hợp này, yếu tố để bạn cân nhắc có lẽ là độ tuổi, phong cách bạn hướng đến và cách make up – lên đồ hằng ngày có phù hợp không. Dù có khuôn mặt trái xoan cũng đừng quá tự tin cắt tóc mái ngố “cưa sừng” khi đã ở tuổi băm chị em nhé!

Bí quyết chọn kiểu tóc mái đẹp phù hợp gương mặt không phải ai cũng biết - Ảnh 4

Bí quyết chọn kiểu tóc mái đẹp phù hợp gương mặt thật đơn giản phải không nào? Nàng có thể thử những kiểu tóc ngắn hot hit của năm 2020 kết hợp với tóc mái bay đang dẫn đầu xu hướng. Chúc các bạn thành công!

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186