Bật mí 6 kiểu tóc cực xinh cho khuôn mặt trái tim

Bật mí 6 kiểu tóc cực xinh cho khuôn mặt trái tim

Một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ tôn lên những đường nét thanh tú và hạn chế tối đa khuyết điểm không mong muốn. Với những cô nàng sở hữu gương mặt trái tim, muốn che đi nhược điểm đồng thời làm nổi bật lên những điểm sáng trên khuôn mặt thì đây là những kiểu tóc bạn gái nhất định phải thử.

1. Tóc ngang vai mái lệch cho khuôn mặt trái tim

Tóc ngang vai là kiểu tóc khá linh hoạt và có nhiều biến tấu khác nhau trong việc tạo kiểu do đó bạn có thể lựa chọn chúng nếu không muốn có mái tóc quá dài hoặc quá ngắn. Đặc điểm của khuôn mặt trái tim là có phần dưới khuôn mặt khá nhỏ nên để cân bằng lại tỷ lệ thì bạn cần khiến chúng trông đầy đặn, mềm mại hơn bằng cách tỉa layer hay uốn lọn, uốn cụp nhẹ nhàng. Với tóc mái, hãy ưu tiên mái chéo với cách rẽ ngôi lệch vì chúng sẽ thu nhỏ và di chuyển sự chú ý ra khỏi phần trán rộng. Nhờ đó tạo sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

Bật mí 6 kiểu tóc cực xinh cho khuôn mặt trái tim - Ảnh 1

2. Tóc pixie cho khuôn mặt trái tim

Tóc pixie là một trong những kiểu tóc khá kén mặt nhưng lại đặc biệt phù hợp với mặt trái tim. Những lọn tóc được cắt tỉa gọn gàng sẽ làm nổi bật xương gò má để cân đối lại tỷ lệ cũng như các đường nét trên khuôn mặt. Để che dấu bớt phần trán cao bạn có thể thử tóc mái thưa uốn nhẹ hoặc tóc mái chéo có độ dài phù hợp. Nếu có mái tóc mỏng, hãy để tóc pixie tỉa layer hoặc tóc pixie uốn nhẹ để tăng độ bồng bềnh cho chúng. Với tóc pixie bạn cần cắt tỉa thường xuyên để giữ phom dáng nhé.

Bật mí 6 kiểu tóc cực xinh cho khuôn mặt trái tim - Ảnh 2

3. Tóc lob cho mặt trái tim

Nếu không còn hứng thú với các kiểu tóc dài bồng bềnh thướt tha nhưng lại chưa sẵn sàng để cắt tóc ngắn đúng nghĩa thì tóc lob là một lựa chọn hay dành cho bạn gái mặt trái tim. Độ dài, tính linh hoạt trong việc tạo kiểu của chúng thực sự là một gợi ý rất phù hợp với đặc điểm của mặt trái tim. Ngoài việc làm nổi bật lên phần gò má, tạo khung cho khuôn mặt thì tóc lob còn có thể khiến phần cằm trông mềm mại và đầy đặn hơn. Chính nhờ hiệu quả này mà bạn có thể tự tin hơn vào các đường nét của mình. Có rất nhiều biến tâu khác nhau để bạn có thể lựa chọn như: tóc lob uốn cụp nhẹ, uốn đuôi, tóc lob xoăn sóng… cùng với đó là các kiểu tóc mái dài rẽ ngôi giữa hoặc mái thưa, mái chéo. Đây là những sự kết hợp khá tốt dành cho mặt trái tim mà bạn nên thử.

Bật mí 6 kiểu tóc cực xinh cho khuôn mặt trái tim - Ảnh 3

4. Tóc bob cho mặt trái tim

Tóc bob với độ dài ngang cằm hoặc trên vai một chút khiến nó cực kỳ thích hợp với các bạn có khuôn mặt trái tim bởi khả năng vừa nhấn vào gò má vừa làm đầy đặn phần cằm nhỏ. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp với kiểu mái phù hợp như mái dài rẽ ngôi lệch, mái thưa hay mái chéo để giấu bớt nhược điểm trán rộng và tạo tổng thể hài hòa hơn. Tùy theo chất tóc, sở thích cũng như công việc mà bạn gái có thể lựa chọn bob xoăn, tóc bob uốn đuôi, tóc bob thẳng hay tóc bob uốn cụp…

Bật mí 6 kiểu tóc cực xinh cho khuôn mặt trái tim - Ảnh 4

5. Tóc tỉa layer ngang vai cho mặt trái tim

Tóc ngắn ngang vai tỉa layer là một trong những kiểu tóc đem lại vẻ tự nhiên, trẻ trung, sành điệu cho phái đẹp. Với những lọn tóc được cắt tỉa tỉ mỉ sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm phần cằm đồng thời tạo sự nổi bật cho phần gò má. Để khuôn mặt thêm phần hoàn hảo hơn nàng đừng quên chọn cho mình một kiểu tóc mái thật phù hợp nhé.

Bật mí 6 kiểu tóc cực xinh cho khuôn mặt trái tim - Ảnh 5

6. Tóc uốn xoăn gợn sóng cho mặt trái tim

Tóc uốn gợn sóng không chỉ tạo sự nhẹ nhàng, tươi trẻ và tự nhiên cho cả khuôn mặt lẫn mái tóc mà còn che khuyết điểm khuôn mặt trái tim khá tốt. Đặc biệt với những bạn gái có mái tóc thưa mỏng, kiểu uốn xoăn gợn giúp cải thiện độ dày một cách hoàn hảo. Độ dài phù hợp nhất cho kiểu tóc này là khoảng ngang lưng để có thể biến tấu từ xoăn nhẹ, xoăn lọn to, xoăn lọn nhỏ cho tới tỉa layer. Bạn có thể kết hợp chúng với tóc mái để cân đối lại gương mặt hay làm mới bản thân mình và cũng đừng quên nhuộm những tông màu phù hợp để làm nổi bật lên vẻ đẹp của các lọn tóc nhé.

Bật mí 6 kiểu tóc cực xinh cho khuôn mặt trái tim - Ảnh 6

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186