6 kiểu tóc màu đen khói đẹp lạ mà lại cực kỳ an toàn với tóc

6 kiểu tóc màu đen khói đẹp lạ mà lại cực kỳ an toàn với tóc

Vẻ đẹp huyền bí, sang chảnh của màu đen khói đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của phái đẹp. Không chỉ thời thượng, đen khói còn là lựa chọn cự kỳ an toàn cho mái tóc.

1. Nhuộm tóc màu đen khói lạnh

Không giống như tông màu nóng có phần rực rỡ, tông màu lạnh thường chiếm được cảm tình của đông đảo chị em bởi sự dễ tính. Đây cũng là lý do khiến tóc màu đen khói lạnh sành điệu và lạ mắt luôn là lựa chọn được hội chị em quan tâm nhiều nhất trong bảng màu tóc đen tối giản. Không quá nổi bật nhưng màu đen khói lạnh phù hợp với nhiều phong cách từ nhẹ nhàng, nhu mì đến sắc sảo, cá tính. Quan trọng nhất là chỉ khi tiếp xúc với ánh sáng thì ánh xám khói lạnh mới hiện rõ ràng nên các bạn gái còn đi học hay làm việc trong môi trường công sở đều có thể diện được.

6 kiểu tóc màu đen khói đẹp lạ mà lại cực kỳ an toàn với tóc - Ảnh 1

2. Nhuộm tóc ombre đen khói

Kiểu nhuộm ombre không chỉ thích hợp với gam màu sáng mà tóc ombre đen khói cũng bao chất và sành điệu. Ngoài ra, nhờ hiệu ứng ánh khói nhè nhẹ trên nên tóc trầm cùng sự lan màu uyển chuyển mà vẻ đẹp ma mị, nửa thực nửa hư của chúng còn có cơ hội phát huy tốt hơn bội phần.

6 kiểu tóc màu đen khói đẹp lạ mà lại cực kỳ an toàn với tóc - Ảnh 2

3. Nhuộm tóc màu đen khói ánh rêu

Những cô nàng muốn sở hữu một mái tóc độc, lạ, nịnh mắt và tạo được cảm giác nhẹ nhàng thì hãy chọn gam màu đen khói ánh rêu này nhé.

6 kiểu tóc màu đen khói đẹp lạ mà lại cực kỳ an toàn với tóc - Ảnh 3

4. Nhuộm tóc màu đen khói ánh xanh dương

Màu tóc đen khói ánh xanh dương được hội chị em yêu làm đẹp vô cùng yêu thích. Giữ màu lâu, ít gây hư hại tóc lại phù hợp với cả da ngăm lẫn da trắng nên đây sẽ là lựa chọn phù hợp với bất kỳ cô nàng nào muốn f5 bản thân.

6 kiểu tóc màu đen khói đẹp lạ mà lại cực kỳ an toàn với tóc - Ảnh 4

5. Nhuộm tóc màu đen khói highlight

Cách nhuộm highlight giúp bạn có được diện mạo mới mẻ, cá tính và ít bị đụng hàng hơn. Kiểu nhuộm này cũng cho phép chúng ta thoải mái sáng tạo mà không bị giới hạn bởi màu da, phong cách hay thậm chí là thay đổi màu nhuộm thường xuyên mà không phải chờ đợi quá nhiều.

6 kiểu tóc màu đen khói đẹp lạ mà lại cực kỳ an toàn với tóc - Ảnh 5

6. Nhuộm tóc màu đen khói pha nâu

Thay vì chọn tóc nâu đen truyền thống có phần đơn điệu tại sao bạn không thử khám phá những tông màu hợp trend hơn như đen khói pha nâu vừa nền nã vừa sang chảnh nhưng vẫn dịu dàng hết mực. Được thừa hưởng trọn vẹn ưu điểm của cả 3 tông màu nâu, đen và xám khói nên lựa chọn này cực linh hoạt, do đó chỉ cần thích là bất cứ ai cũng có thể “nhích” ngay lập tức.

6 kiểu tóc màu đen khói đẹp lạ mà lại cực kỳ an toàn với tóc - Ảnh 6

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186