5 kiểu tóc tưởng đẹp nhưng lại rất dễ “dìm hàng”

5 kiểu tóc tưởng đẹp nhưng lại rất dễ “dìm hàng”

Kiểu tóc mái bằng hay mái ngố dày

Tóc mái ngố hay tóc mái bằng có khả năng che khuyết điểm khuôn mặt khá tốt lại phù hợp với nhiều phong cách nên dễ dàng được lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng để tóc mái thì tốt nhất là không nên lựa chọn chúng, đặc biệt biệt là kiểu cắt mái dày. Nguyên nhân thực ra rất đơn giản, đó là mái bằng dày thường khó kiểm soát, khó vào phom từ đó dẫn đến việc tốn công tạo kiểu, giữ nếp. Ngoài ra, style tóc mái này cũng tương đối kén mặt và dễ làm lộ khuyết điểm ngũ quan. Do đó, muốn sở hữu kiểu tóc đẹp đón Tết thì cắt mái thưa, mái dài uốn, mái dài rẽ ngôi… sẽ lý tưởng hơn hẳn vì chúng khó fail lại cho hiệu quả chỉnh sửa khuôn mặt đỉnh.

Tóc mái bằng đặc biệt thích hợp với khuôn mặt dài
Nhưng nếu cắt quá dày lại rất dễ làm lộ nhược điểm khuôn mặt
Tóc mái bằng đa phong cách cần được chăm chút cẩn thận để giữ được phom dáng ổn định
Đặc biệt nàng cần tránh kiểu mái quá dày đấy nhé

Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ

Dù có yêu thích vẻ đẹp cổ điển và phong cách của tóc xoăn lọn nhỏ tới đâu thì bạn cũng không nên liều mình thử ngay lập tức. Vì ngoài lý do dễ fail và khó cứu vãn thì chúng còn là một trong những kiểu tóc tương đối khó trị. Nếu không phù hợp với khuôn mặt hoặc không được tạo kiểu đúng cách thì diện mạo của chúng ta sẽ có nguy cơ bị cộng thêm cả chục tuổi chứ chẳng thể thời thượng hơn phần nào. Bạn cũng cần lưu ý thêm rằng, tóc xoăn sóng nhỏ retro hay tóc xoăn sóng nước lọn nhỏ khác với tóc xoăn lọn nhỏ. Tóc xoăn lọn nhỏ thường kém linh hoạt, tạo độ phồng quá mức và ít có khả năng chỉnh sửa đường nét trên khuôn mặt. Ngược lại, các lọn tóc của kiểu xoăn sóng nước dễ tùy chỉnh, nịnh mặt và tự nhiên hơn lại vẫn giữ được độ bồng bềnh nên chọn chúng, chị em sẽ có ngay diện mạo trẻ trung, trendy.

Tóc xoăn lọn nhỏ rất dễ dìm nhan sắc
Trước khi thử hãy lắng nghe sự tư vấn của các chuyên gia tạo mẫu tóc
Tóc xoăn sóng nước lọn nhỏ dài quá vai
Hay tóc xoăn gợn sóng dài đều là những gợi ý thời thượng và dễ tính hơn mà bạn có thể tham khảo

Kiểu tóc đen dài thẳng

Bạn có thể chọn tóc đen nền nã, tóc thẳng đẹp sang nhưng tuyệt đối đừng để tóc đen dài thẳng, đặc biệt là những kiểu tóc rẽ ngôi giữa. Vì nếu không có sự trợ giúp của lớp makeup cầu kỳ hay không sở hữu khuôn mặt có khí chất tự nhiên thì chúng ta rất dễ bị dìm nhan sắc. Thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản và không yêu cầu quá cao ở đối tượng diện nhưng tóc đen dài thẳng lại khá khó chinh phục. Việc thu hút sự chú ý trực tiếp vào các đường nét trên khuôn mặt mà không có bất cứ hiệu ứng chỉnh sửa hay che giấu nào đến từ cách tạo kiểu hay màu tóc sẽ dễ làm lộ nhược điểm. Vì vậy, nhớ tránh combo tạo kiểu khó nhằn này nếu bạn không muốn diện mạo của mình bị kém đi vài phần xinh xắn.

Tóc dài thẳng tuy đẹp những dễ lộ nhược điểm khuôn mặt
Nếu không tự tin vào các đường nét khuôn mặt thì tốt nhất không nên chọn chúng
Trường hợp muốn để tóc dài thẳng bạn nên tránh kiểu ngôi giữa và nên kết hợp để tóc mái
Hoặc lựa chọn những màu nhuộm sáng để tăng phần trẻ trung thời thượng

Kiểu tóc pixie cá tính

Trong các kiểu tóc ngắn, tóc pixie được xem là kiểu tóc kén mặt và khó diện nhất. Vì với độ dài khiêm tốn, chúng sẽ khó có thể giúp bạn che giấu nhược điểm hay chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt hiệu quả. Một trong những trường hợp có thể mạnh dạn thử lựa chọn này đó là các cô gái sở hữu gương mặt nhỏ. Song, bạn cũng nên nhớ rằng, cắt tóc pixie đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ khó có thể đổi kiểu tóc ngay lập tức. Thay vào đó, tóc ngắn tỉa layer, tóc ngắn uốn cụp, tóc ngắn xoăn sóng, tóc ngắn uốn đuôi… trẻ trung, sành điệu sẽ là gợi ý phù hợp hơn nếu muốn để tóc ngắn.

Tóc pixie tuy rất phong cách nhưng lại là lựa chọn khá mạo hiểm
Không chỉ dễ làm lộ khuyết điểm tóc pixie còn cần chăm sóc thường xuyên để giữ phom dáng
Đã để tóc pixie thì khó đổi kiểu khác ngay lập tức bởi vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi cắt nhé

Kiểu tóc đuôi ngựa cao

Tóc buộc đuôi ngựa cao chỉ thực sự phù hợp với với những người có khuôn mặt nhỏ hoặc ngoại hình nổi bật. Mặc dù được nhiều ngôi sao lăng xê nhiệt tình nhưng chúng cũng được các nhà tạo mẫu công nhận là một trong những kiểu tóc khó diện nhất. Vì vậy, nếu bạn không muốn phô bày toàn bộ nhược điểm của mình thì t13ốt nhất không nên thử cách tạo kiểu khá quen thuộc này.

Tóc đuôi ngựa buộc cao tuy trẻ trung sang chảnh nhưng lại khá kén mặt
Nếu không muốn tự dìm nhan sắc nàng cần cân nhắc kỹ trước khi để
Trường hợp muốn để tóc đuôi ngựa bạn có thể buôc thấp như thế này trông sẽ rất nịnh mặt
Sử dụng thêm chút phụ kiện như kẹp nơ, chun màu nàng sẽ có ngay diện mạo xinh xắn dễ thương
Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186