Chăm sóc tóc ngắn uốn phồng đơn giản ngay tại nhà

cach-cham-soc-toc-ngan-uon-phong

5 cách chăm sóc tóc ngắn uốn phồng đơn giản ngay tại nhà

Tóc ngắn uốn phồng là kiểu tóc phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi dáng vẻ mới lạ mang phong cách trẻ trung và đầy nữ tính. Xong chăm sóc thế nào để tóc luôn vào nếp và chắc khỏe? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn cách chăm sóc kiểu tóc ngắn uốn phồng đơn giản hiệu quả ngay tại nhà.

Chăm sóc tóc uốn phồng bằng phương pháp gội đầu

Bước cơ bản nhất để chăm sóc các kiểu tóc ngắn uốn phồng đó là gội đầu. Nên gội đầu khi làm tóc được 3-4 ngày, vì gội quá sớm nước sẽ làm trôi hết các hóa chất giữ nếp và mất nếp làm tóc không có độ phồng như mong muốn. Bạn cũng không nên gội đầu thường xuyên, tốt nhất là gội 2 ngày 1 lần.

cham-soc-toc-ngan-uon-phong-bang-phuong-phap-goi-dau
Gội đầu đúng cách

Sử dụng sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc tóc uốn phồng

Lựa chọn dầu gội, đầu xả chuyên dụng dành cho tóc uốn phồng. Bởi tóc uốn thường khác yếu cần được chăm sóc đặc biệt hơn. Những sản phẩm chuyên dụng cho tóc uốn phồng sẽ bổ sung dưỡng chất và giúp phục hồi tóc sau khi uốn.

cham-soc-toc-ngan-uon-phong-bang-san-pham-chuyen-dung
Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng

Sấy tóc đúng cách

Để kiểu tóc ngắn uốn phồng đẹp nhất, sấy tóc đúng cách cũng rất quan trọng. Đầu tiên chờ tóc gần khô thì dùng xịt dưỡng tóc để bảo vệ tóc và da đầu. Sau đó dùng máy sấy ở mức nhiệt nhẹ sấy khô tóc từ chân tóc đến ngọn. Mặc dù tóc tiếp xúc với nhiệt độ của máy sấy sẽ khiến tóc nhanh khô và gãy rụng. Nhưng đối với tóc uốn phồng việc để khô tự nhiên khiến tóc khó vào nếp.

Hấp dầu cho tóc uốn phồng

Hấp dầu thường xuyên sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho tóc để tóc luôn mềm mượt và không bị khô xơ. Các chuyên gia chăm sóc tóc khuyên rằng nên hấp dầu ít nhất 1 tháng 1 lần.

cham-soc-toc-ngan-uon-phong-bang-phuong-phap-hap-dau
Hấp dầu ít nhất 1 tháng 1 lần

Sử dụng thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc

Bổ sung những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như trứng, cá, rau xanh, trái cây,… trong khẩu phần ăn hằng ngày, cũng là một trong những cách chăm sóc tóc ngắn uốn phồng đơn giản tại nhà.

Bo-sung-dinh-duong-cho-toc-ngan-uon-phong
Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể
Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186