4 kiểu tóc ngắn cho mặt dài thêm xinh xắn dễ thương

4 kiểu tóc ngắn cho mặt dài thêm xinh xắn dễ thương

Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những kiểu tóc dài quen thuộc hãy mạnh dạn đổi gió với những kiểu tóc ngắn cực xinh cho cô nàng mặt dài được giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé! Chúng có thể giúp cho khuôn mặt dài nhiều khuyết điểm của bạn trở nên thăng hạng hơn rất nhiều đấy.

1. Tóc ngắn ngang vai tỉa layer mái thưa cho khuôn mặt dài

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài thì lời khuyên là hãy tránh xa một mái tóc thẳng đơ, ép sát. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn lại thuộc tuýp người đơn giản, không thích tóc kiểu rườm rà thì phải làm sao? Hãy chọn kiểu tóc ngắn ngang vai tỉa layer kết hợp cùng mái thưa cực đơn giản và dễ dàng trong khâu chăm sóc tại nhà. Phần đuôi tóc được tỉa layer sẽ tạo cho mái tóc độ phồng nhất định, bên cạnh đó, tóc mái thưa cũng sẽ giúp bạn che đi 1/3 khuôn mặt, tạo sư cân đối và hài hòa.

4 kiểu tóc ngắn cho mặt dài thêm xinh xắn dễ thương - Ảnh 7

4 kiểu tóc ngắn cho mặt dài thêm xinh xắn dễ thương - Ảnh 6

2. Tóc ngắn rẽ ngôi lệch cho khuôn mặt dài

Với những cô nàng công sở yêu thích sự sang chảnh, quyến rũ và trưởng thành thì có lẽ đây sẽ là kiểu tóc chuẩn mực. Khi để kiểu tóc này, bạn nên chọn độ dài cho tóc vừa chấm ngang vai sẽ hài hòa hơn với độ dài khuôn mặt. Đồng thời, phần rẽ ngôi lệch sang một bên sẽ thích hợp hơn so với tóc rẽ ngôi giữa. Phần ngọn tóc được uốn cụp nhẹ, kết hợp cùng tóc mái dài được đánh phồng bồng bềnh sẽ tạo nên nét dịu dàng, quyến rũ và thêm phần bí ẩn cho bạn. Đây được xem là kiểu tóc ngắn cho mặt dài thích hợp để nàng đi tiệc hoặc đến những nơi yêu cầu sự sang trọng, nghiêm túc.

4 kiểu tóc ngắn cho mặt dài thêm xinh xắn dễ thương - Ảnh 5

4 kiểu tóc ngắn cho mặt dài thêm xinh xắn dễ thương - Ảnh 4

3. Tóc ngắn cho mặt dài nhỏ

Nếu sở hữu khuôn mặt dài nhưng nhỏ nhắn thì xem như bạn đã may mắn hơn người khác được vài phần rồi đấy bởi khuôn mặt bạn không quá khó để lựa chọn kiểu tóc đâu. Khi chọn kiểu tóc ngắn cho mặt dài nhỏ, bạn có thể ăn gian một chút ở độ dài khi chọn kiểu tóc ngắn cao hơn vai một chút. Bởi phần góc mặt nhỏ sẽ giúp làm giảm tỉ lệ chênh lệch giữa mặt và tóc nên trông mọi thứ vẫn sẽ khá hợp lý. Có một lời khuyên mà bạn nên ghi nhớ chính là tuyệt đối đừng để tóc thẳng đơ mà ít nhất cũng nên có một chút phồng nhẹ để khuôn mặt trở nên đầy đặn cân đối hơn nhé.

4 kiểu tóc ngắn cho mặt dài thêm xinh xắn dễ thương - Ảnh 3

4 kiểu tóc ngắn cho mặt dài thêm xinh xắn dễ thương - Ảnh 2

4. Tóc ngắn mái thưa cho mặt to dài

Nếu sở hữu một khuôn mặt to dài, xem ra bạn nhất định phải nhờ sự giải cứu của phần tóc mái thưa để góc mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn rồi. Tóc mái thưa với khả năng “thần thánh” của mình có thể kết hợp với đủ dáng gương mặt nên khuôn mặt to dài cũng không phải là một ngoại lệ. Không chỉ che đi khuyết điểm khuôn mặt hiệu quả mà kiểu tóc này còn có khả năng hack thuổi thần thánh nên được rất nhiều chị em yêu thích.

4 kiểu tóc ngắn cho mặt dài thêm xinh xắn dễ thương - Ảnh 1

4 kiểu tóc ngắn cho mặt dài thêm xinh xắn dễ thương - Ảnh 8

Hotline: 0985 303 186
Nhắn tin facebook Zalo: 0985 303 186 SMS: 0985 303 186